[tintuc]

Bất động sản là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Hãy bắt đầu công việc kinh doanh bằng việc tạo một website chuyên nghiệp của riêng bạn. Đây là một kênh marketing hiệu quả, dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

Bất động sản hiện đang là ngành kinh doanh “hot” nhất trong những năm qua. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, việc hoàn thiện hệ thống chính sách, mở rộng cơ sở hạ tầng, tiện ích dẫn đến nhu cầu đầu tư, sở hữu bất động sản tăng nhanh chóng.
Ví dụ như chỉ tính riêng tại Hà Nội và TP.HCM đã có tới 64.263 giao dịch thành công trong 2017, tỷ lệ hấp thụ thị trường trung bình đạt 79%. Ngoài ra, hàng loạt dự án mới như condotel, officetel, hometel phát triển “bùng nổ”, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ của thị trường. Chỉ tính đến cuối tháng 11/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản đã giảm khoảng 17% so với năm 2016, ước đạt khoảng 25.700 tỷ đồng.
Thị trường mở rộng mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Nếu bạn đang có dự định tham gia kinh doanh hay kinh doanh không hiệu quả hãy bắt đầu bằng việc tạo cho mình một trang web bất động sản đẹp, chuẩn SEO. Với bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đi vào cao trào thì website càng đóng một vai trò quan trọng. Thậm chí, một số doanh nghiệp thu được 80 – 90% doanh thu từ việc kinh doanh trên website, bất động sản cũng không phải là một ngoại lệ.
Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với giao diện website được thiết kế dựa trên nền một Template blogspot (hay còn gọi là theme blogspot) cung cấp hoàn toàn free từ Google. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế web mà vẫn đảm bảo trang của bạn chuyên nghiệp, tối ưu SEO, dễ dàng đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
Giao diện web bất động sản thường có ba loại:
  • Mẫu giao diện web bất động sản quảng bá dự án, căn hộ
  • Mẫu giao diện web bất động sản giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng
  • Mẫu giao diện web giới thiệu về doanh nghiệp bất động sản.
Dưới đây là một số mẫu Template blogspot bất động sản của chúng tôi:

template-blogspot-bat-dong-san

template-blogspot-bat-dong-san

template-blogspot-bat-dong-san

template-blogspot-bat-dong-san[/tintuc]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Zalo : 037.561.3351
037.561.3351